Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Trần Độ được thành lập năm 2010 và được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng két nước, két dầu, két làm mát khí nạp, két làm mát gió, két làm mát dầu nước, két làm mát của dàn điều hòa cho các loại ôtô, máy xúc, máy cẩu, máy công trình, máy công nghiệp, tàu hỏa, tàu thủy…

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển với tiền thân là Két nước ôtô Trần Độ, Công ty TNHH Trần Độ được thành lập năm 2010 và được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng két nước, két dầu, két làm mát khí nạp, két làm mát gió, két làm mát dầu nước, két làm mát của dàn điều hòa cho các loại ôtô, máy xúc, máy cẩu, máy công trình, máy công nghiệp, tàu hỏa, tàu thủy,….

Bước vào thời kỳ đổi mới và hội nhập, Công ty TNHH Trần Độ đã và đang phát triển sản xuất kinh doanh đúng hướng. Với đội ngũ cán bộ quản lý năng đông, sáng tạo, đội ngũ công nhân viên - kỹ thuật trình độ năng lực, tay nghề cao và giàu lòng nhiệt huyết, chúng tôi đang từng bước phát triển và trưởng thành để đảm nhiệm các công trình có quy mô và tầm cỡ lớn.

Nhờ biết kế thừa và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào thực tiễn, Công ty TNHH Trần Độ đã để lại dấu ấn sâu sắc trong nhiều công trình tầm cỡ như Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (Điển hình Công ty than Hà Tu, Công ty than Núi Béo, Công ty than Cao Sơn…), Tập đoàn xi măng Việt Nam (Điển hình Công ty xi măng Hoàng Thạch, Công ty xi măng Bút Sơn…)  và từ năm 2011 đến nay,  Công ty TNHH Trần Độ đã sản xuất và đưa vào sử dụng thành công, hiệu quả các mặt hàng két làm mát, két gió khí nạp, két dầu thủy lực… cho Xí nghiệp đầu máy Hà Nội, Xí nghiệp đầu máy Yên Viên, Xí nghiệp đầu máy Vinh, Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn, Xí nghiệp đầu máy Đà Nẵng thuộc Liên hiệp sức kéo đường sắt Việt Nam và đã được Ban Giám đốc Liên Hiệp sức kéo đường sắt Việt Nam chứng nhận hàng đạt tiêu chuẩn các mặt hàng nhập ngoại giá cả nội địa. Các mặt hàng két nước của máy phát điện cho Công ty CP xây lắp và Thương mại Trường Lộc, két làm mát ôtô Công ty Liên doanh quốc Tế ABC, Công ty CP thương mại và dịch vụ sửa chữa Ôtô Petrolimex. Cung cấp két nước mới và sửa chữa két làm mát cho Tổng Công Ty Vận Tải Hà Nội (Điển hình: Xí nghiệp xe điện Hà Nội, Xí nghiệp xe buýt Thăng Long…)…

Công ty TNHH Trần Độ cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm tin tưởng và sự hài lòng tối đa với chính sách ưu đãi hậu bán hàng bảo hành từ 06 tháng đến 03 năm cho các mặt hàng do Công ty cung cấp. Các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Qua đó, Trần Độ thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong và ngoài nước trên các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Chúng tôi tri ân những khách hàng đã lựa chọn chúng tôi như một đối tác dài hạn và vui mừng chào đón các khách hàng, đối tác mới đến tham quan, tìm hiểu và hợp tác với Công ty chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác. Mong rằng Công ty TNHH Trần Độ luôn là đối tác cho sự phát triển thịnh vượng, bền vững của Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!